Giáo trình hệ các chương trình ứng dụng(Windows, Word, Excel): Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Tô Văn Nam (Giáo dục, 2005)
- Exel là một phần mềm xử lý bảng tính Microsoft. Exel được xử dụng như một công cụ tính toán và phân tích dữ liệu. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra được bảng lương hàng tháng cho một cơ quan, xí nghiệp, một bảng phân tích, thống kê, báo cáo về tình hình kinh doanh của một doanh nghiệp,....mà không cần phải lập trình.