Bản vẽ kĩ thuật tiêu chuẩn quốc tế - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 2005)
Bản vẽ kĩ thuật được thực hiện bằng các phương pháp biểu diễn khoa học, theo các quy tắc thống nhất của Tiêu chuẩn Quốc gia và Tiêu chuẩn Quốc tế, với các phương tiện vẽ ngày càng tinh xảo và hiện đại