Thí nghiệm ôtô. - Phạm Hữu Nam (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
" Môn học ô tô " chiếm vị trí quan trọng trong chương trình đào tạo đại học chuyên ngành ô tô. Môn học này trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về phương pháp thí nghiệm, về sử dụng các thiết bị cần thiết cho các mục đích thí nghiệm khác nhau của ô tô, về xử lý các kết quả thí nghiệm để rút ra các kết luận cần thiết.