Các thiết bị xử lý thực phẩm và bảo vệ sức khỏe - Nguyễn Minh Đức (Nhà xuất bảnTổng hợp TPHCM, 2005)
Cuốn sách "Các thiết bị xử lý thực phẩm và bảo vệ sức khỏe" gồm hai phần chính đó là : các thiết bị xử lý thực phẩm và bảo vệ sức khỏe và Thiết bị điện phụ trợ vệ sinh. Ở phần thứ nhất, sách trình bày cấu tạo và hoạt động các loại máy như máy làm sạch vỏ rau quả, máy trộn thực phẩm, máy xay sinh tố, máy chế biến thực phẩm, máy mở đồ hộp, máy rửa chén và một số lọai máy chế biến thực phẩm khác.