Lưới điện và hệ thống điện.Tập 1 - Trần Bách (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Bộ sách : Lưới điện và hệ thống điện gồm 5 tập giới thiệu những vấn đề cơ bản về lưới điện và hệ thống điện với các thông tin hiện đại nhất :