Tự học JavaScript - Nguyễn Ngọc Tuấn; Hồng Phúc (Tp.HCM : Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình quan trong và dễ học của WEB. Ngôn ngữ khá ngắn gọn, nó chứa một số giới hạn các đối tượng và phương thức. JavaScrip được nhúng trong HTML. JavaScrip không yêu cầu phần mềm đặc biệt. sách này giúp những người muốn tìm hiểu nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về lập trình. Quyển " Tự học JavaScrip" không có ý giới thiệu lĩnh vực ngôn ngữ sâu rộng nhưng giới thiệu các khái niệm và kỹ thuật chính yếu. Nó tập trung vào các cách sử dụng thực hành ngông ngữ đã bỏ qua cơ bản lý thuyết và chi tiết cú pháp.
Keywords: Javascrip; Tin học