Bài tập cơ học T 2 ( Tóm tắt lý thuyết.Bài tập và trả lới. Hướng dẫn giải bài tập) - Nguyễn Nhật Lệ (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Phần I của quyển sách này gồm 8 chương, mỗi chương đều có các phần: Tóm tắt lý thuyết - Các bài tập và trả lời.