Giáo trình Kỹ thuật thi công xây dựng hòan thiện nội thất kiến trúc công trình: Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp - Trần Bích Huyền (Hà Nội, 2005)
Giáo trình " Kỹ thuật thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất kiến trúc công trình" được biên soạn một cách khoa học, hệ thống và cập nhật những kiến thức thực tiễn phù hợp với đối tượng THCN. Giáo trình còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật-nghiệp vụ.