Thiết bị nhiệt - Vũ Công Hòe (Xây dựng, 2005)
Đáp ứng yêu cầu của Sinh Viên ngành môi trường và các ngành liên quan. Giáo trình " Thiết bị nhiệt" nhằm giới thiệu về nhiên liệu, đốt nhiên liệu, các quá trình lý hóa, truyền nhiệt; Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý làm việc cũng như vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường trong sử dụng thiết bị nhiệt.