Bài tập vẽ kỹ thuật: Sách dùng cho các trường đào tạo nghề và Trung học kĩ thuật - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 2005)
- Các bài tập ứng dụng gồm nhiều bài tập khác nhau, giải quyết từng vấn đề riêng rẽ, mục đích là để củng cố các kiến thức cơ bản và vận dụng các phương pháp vẽ cơ bản.......Để tránh mất thời gian vẽ lại hình, lời giải của loại bài tập này học sinh có thể làm trực tiếp trên các hình của bài tập :