Giáo trình thiết kế WEB: Phần I - Ngô Đăng Tiến (Hà Nội, 2005)
Chương 1. Giới thiệu HTML -Các thẻ cơ bản: Cung cấp những khái niệm cơ bản về Internet, World Wide Web, trang web, các giao thức ..Tìm hiểu về thẻ HTML và các thành phần của nó. Cấu trúc của một trang tài liệu, các cách định dạng văn bản.