Luật giáo dục (Chính trị quốc gia, 2005)
Để giúp người học, nhà giáo , nhà nghiên cứu , các cơ quan quản lý....nắm vững và thực hiện tốt Luật Giáo dục, Bộ tư pháp phối hợp với nhà xuất bản Lao động - Xã hội tuyển chọn và xuất bản cuốn sách Luật Giáo dục và các văn bản pháp luật hiện hành mới nhất ( Sửa đổi và ban hành năm 2005)