Cơ ứng dụng trong kỹ thuật - Đặng Việt Cương (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Các ngành kỹ thuật, công nghệ ở tất cả các bậc học đều phải trang bị các kiến thức về cơ học, tuy nhiên cơ học là một lĩnh vực rất rộng. Giáo trình Cơ ứng dụng trong kỹ thuật gồm 2 phần :