Giải tích II&III Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến ( Dùng cho sinh viên kỹ thuật Cao đẳng , Đại học và Sau đại học) - Trần Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Giáo trình có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên kỹ thuật ở cả ba đối tượng : cao đẳng, đại học , sau đại học.