Giải tích II&III Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến ( Dùng cho sinh viên kỹ thuật Cao đẳng , Đại học và Sau đại học) - Trần Bình (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Giáo trình có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên kỹ thuật ở cả ba đối tượng : cao đẳng, đại học , sau đại học.
Giáo trình được chia làm hai tập
Nội dung của giáo trình bao gồm các vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của toán học cao cấp cần thiết cho một kỹ sư : đó là nhữngcơ sở quan trọngcủaphép tính vi phâncủa hàm một biến và hàm nhiều biến, các định lý và phương pháp cơ bản của phép tính tích phâncủa hàm một biến và hàm nhiều biến, cơ sở của giải tích vecteur, hình học vi phân, lý thuyết cơ bản về phương trình vi phân, chuỗi hàm, chuỗi Fourier.
Tập I : Phép tính vi phân và tích phân của hàm một biến (Giải tích I)
Tập II : Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến. Phương trình vi phân và lý thuyết chuỗi (Giải tích II&III)
Keywords: Giải tích; Hàm một biến; Hàm nhiều biến; Phép tính vi phân-tích phân; Toán học