Cấu tạo hệ thống truyền lực ô tô con: Hệ thống truyền lực hiện đại-Hệ thống truyền lực điều khiển tự động (AT)-Hệ thống truyền lực ô tô hai cầu chủ động ( 4WD, AWD ). - Nguyễn Khắc Trai (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
- Hệ thống truyền lực của ôtô con hiện đại ;