Thiết kế các mạng và hệ thống điện - Nguyễn Văn Đạm (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước ta trong giai đoạn hiện nay yêu cầu tăng không ngừng sản lượng điện. Thiết kế các mạng và hệ thống điện đòi hỏi phải biết vận dụng tốt những kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề có tính chất tổng hợp, phức tạp thường gặp trong thực tế.