Bài tập Quy họach tuyến tính - Trần Túc (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
+Bài tập khai thác và phối hợp các phương pháp ,phân tích sâu các đặc thù của các thuật toán , giải các bài toán có tính chất tổng hợp.