Phương pháp tính toán và phân tích hiệu quả các hệ thống lạnh. - Phạm Văn Tùy (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cuốn " Phương pháp tính toán và phân tích hiệu quả các hệ thống lạnh " nhằm trang bị cho các học viên cao học ngành kỹ thuật nhiệt nói chung và Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí nói riêng, một số vấn đề lý thuyết cơ bản, hiện đại cùng một số ví dụ tính toán áp dụng thực tế về phương pháp đánh giá hiệu quả, tự động hóa tính toán và quản lý vận hành các hệ thống lạnh.