Linh kiện quang điện tử - Dương Minh Trí (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Sách trình bày hầu hết các loại linh kiện quang điện tử quan trọng với phần vật lý cơ bản, mạch điện ứng dụng và sơ đồ chân cùng đặc trưng kỹ thuật của một số linh kiện thương mại tiêu biểu.