Điện tử công suất T.2: Lý thuyết-Thiết kế-Mô phỏng-Ứng dụng. - Nguyễn Thế Công; Lê Văn Doanh; Trần Văn Thịnh (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Chương 15: Truyền tải điện một chiều cao áp.
Chương 16: Điện tử công suất trong hệ thống điều chỉnh điện áp.
Chương 17: Điện tử công suất trong công nghệ điện hóa.
Chương 18: Điện tử công suất trong công nghệ hàn.
Chương 19: Chất lượng điện năng.
Chương 20: Chấn lưu điện tử.
Chương 21: Bộ nguồn liên tục UPS.
Chương 22: Điện tử công suất trong truyền động điện.
Chương 23: Điện tử công suất đối với các nguồn năng lượng mới.
Chương14: Mô phỏng thiết bị điện tử công suất.
Tiếp theo Cuốn "Điện tử công suất" T1, cuốn "Điện tử công suất" T2 được trình bày từ chương 14 đến chương 23.
Keywords: Điện tử; Điện tử công suất; Truyền tải điện- Điện hóa-Điện năng--Bộ nguồn