Kỹ thuật sữa chữa ô tô và động cơ nổ hiện đại : Khung gầm bệ ô tô - Nguyễn Oanh (Tp.HCM : Sở giáo dục và đào tạo -TP.HCM, 1993)
Chương 1: Hệ thống truyền động ô tô
Chương 10: Kiểm tra hệ thống lái xe và treo xe.
Chương 11: Hệ thống thắng ô tô
Chương 12 : Vành, moyơ, lốp ô tô.
Chương 2: Khung xe và thân xe.
Chương 3: Bộ ly hợp
Chương 4 : Hộp số.
Chương 5: Cơ cấu vượt tốc
Chương 6: truyền động cacđăng.
Chương 7: Cầu chủ động và bộ vi sai.
Chương 8: Hệ thống treo xe.
Chương 9: Hệ thống lái xe.
Qua nội dung cuốn sách này, các bạn sẽ hiểu rõ về: cấu trúc khung thân xe ô tô, bộ ly hợp, hộp số, cơ cấu vượt tốc, bộ vi sai, hệ thống thắng ô tô, hệ thống treo xe, hệ thống lái xe, bánh xe ô tô.
Sách gồm 12 chương
Keywords: Bánh xe; Bộ vi sai; Hệ thống lái xe; Hệ thống thắng; Hộp số; Khoa học kỹ thuật; Kỹ thuật sửa chữa--Ô tô--Khung gầm bệ ô tô