Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ: Sách dùng cho các Trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp. - Đỗ Xuân Kính (Giáo dục, 2004)
Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ được biên soạn theo đề cương doVụ THCN - DN, Bộ Giáo Dục và Đào tạo xây dựng thông qua. Nội dung được biên soạn ngắn gọn dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối quan hệ lôgíc chặt chẽ.