Sửa chữa điện xí nghiệp điện tử công nghiệp: Sách dùng cho học sinh Cao đẳng không chuyên điện, học sinh THCN, DN điện xí nghiệp. - Trần Nhật Tân (Giáo dục, 2005)
Chương I: Khí cụ đóng, cắt điện bằng tay - Khí cụ có tiếp điểm.