Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường: Biên soạn theo chương trình khung môn học Đo lường điện và Cảm biến đo lường do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. - Bùi Đăng Thảnh (Giáo dục, 2005)
Giáo trình đo lường điện và cảm biến đo lường được biên soạn theo chương trình khung môn học "Đo lường điện" và ''Cảm biến đo lường" do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành. Nội dung được biên soạn ngắn gọn, logic chặt chẽ, cập nhật những kiến thức mới phù hợp với việc ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn hoạt động sản xuất.