Sổ tay dung sai lắp ghép - Ninh Đức Tốn (Nhà xuất bản Giáo dục, 2005)
Nội dung chủ yếu của cuốn sổ tay là giới thiệu một cách hệ thống và đầy đủ các thông số kích thước cơ bản dung sai kích thước, hình dạng nhám bề mặt, hệ thống các lắp ghép của các mối ghép thông dụng như: Trụ trơn ,ổ lăn, then hoa, ren bánh răng.....theo tiêu chuẩn nhà nước Việt nam-TCVN(Các tiêu chuẩn này đã được soát xét dựa trên cơ sở tiêu chuẩn ISO).