Bài tập vật liệu xây dựng - Nguyễn Anh Đức (Nhà xuất bản Giáo dục, 2005)
Sách bài tập vật liệu xây dựng kết cấu các chương gồm 3 phần : Phần tóm tắt lý thuyết chung có liên quan đến việc giải các bài tập, phần đầu bài và phần lời giải.