Kỹ thuật đo T.1(Dung sai lắp ghép và tiêu chuẩn hóa). - Ninh Đức Tốn (Giáo dục, 2005)
Để nâng cao chất lượng sản phẩm cơ khí phải hoàn thiện bản vẽ thiết kế, quy trình công nghệ gia công, đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Để giải quyết tốt nhiệm vụ này đòi hỏi các nhà thiết kế phải giải quyết tốt các bước: Thiết kế, gia công, đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm.