Lý thuyết điều khiển mờ - Nguyễn Dỗn Phước (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Điều khiển mờ hay còn gọi là điều khiển "thông minh" là những bước ứng dụng ban đầu của trí tuệ nhân tạo vào kỹ thuật điều khiển.