Giáo trình máy điện: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp. - Đặng Văn Đào (Giáo dục, 2005)
Giáo trình Máy điện được biên soạn đề cương do vụ THCN - DN, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng và thông qua. Nội dung được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức trong toàn bộ giáo trình có mối liên hệ lôgic chặt chẽ.