Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Sách dùng cho các trường đào tạo trung học chuyên nghiệp - Đỗ Xuân Lôi (Giáo dục, 2005)
Giáo trình "Cấu trúc dữ liệu và giải thuật" rất cần thiết cho những người làm tin học khi muốn tiếp cận với việc lập trình để giải bài toán trên máy tính điện tử, cũng như khi muốn đi sâu thêm vào các lĩnh vực kiến thức khác của công nghệ thông tin.