Tiêu chuẩn Việt Nam : Đồng và hợp kim đồng. Xác định hàm lượng Kẽm . Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa: TCVN5923-1995; ISO 4740-1985. - Bộ khoa học công nghệ và môi trường (Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất, 1995)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa để xác định hàm lượng kẽm của các loại đồng và hợp kim đồng, trừ các hợp kim đồng chứa lớn hơn 10% (m/m) chì.