Tiêu chuẩn Việt Nam.Đồng vàhợp kim đồng xác định hàm lượng chì phương pháp chuẩn độ chiết: TCVN 5920-1995; ISO 3112-1975 - Bộ khoa học công nghệ và môi trường (Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 1995)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn độ chiết để xác định hàm lượng chì trong đồng và hợp kim dồng.