Tiêu chuẩn Việt Nam:Đồng và hợp kim đồng. Xác định hàm lượng Asen phương pháp trắc quang - Bộ khoa học công nghệ và môi trường (H. : Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 1995)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp trắc quang để xác định hàm lượng asen trong đồng và hợp kim đồng.
Phương pháp này áp dụng để xác định hàm lượng asen là nguyên tố hợp kim hoặc tạp chất trong đồng và các loại hợp kim đồng.
Keywords: Đồng và hợp kim đồng; Tiêu chuẩn kỹ thuật