Tiêu chuẩn Việt Nam : Vật liệu dệt. Hỗn hợp sợi đôi, phân tích hoá học định lượng. TCVN 5465-1991; ISO 1833-1977 - Ủy ban Khoa học Nhà nước (Tổng cục tiêu chuẩn-đo lường chất lượng, 1991)
Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với ISO 1833-1977. Tiêu chuẩn này quy định các phương pháp phân tích hoá học định lượng các hỗn hợp sợi đôi khác nhau. Các phương pháp nêu ra được áp dụng chung cho các sợi ở bất kỳ dạng vật liệu nào. Nếu có một số dạng vật liệu dệt không áp dụng được thì sẽ được liệt kê trong mục: "Phạm vi áp dụng" của từng phương pháp riêng đó.