Tiêu chuẩn Việt Nam : Sợi dệt sợi bông đơn mộc chải đường. Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 4539-88 - Viện Công nghiệp dệt sợi Hà Nội, Nhà máy sợi Hà Nội; Trần Nhật Chương (H. : Đại Học Bách KHoa Hà Nội, 1989)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho sợi đơn, mộc ở dạng búp hình côn, sản xuất từ bông sơ trung bình bằng hệ thống kéo sợi chải thường trên máy kéo sợi cọc nồi, dùng để dệt vải.
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Sợi bông