Tiêu chuẩn Việt Nam : Chè, chuẩn bị nước pha để thử cảm quan. TCVN 5086-90. ISO 3103-1980 - Ủy ban Khoa học Nhà nước; Trung tâm tiêu chuẩn-chất lượng (H. : ADBS, 1990)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp pha chè để thử nếm. Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với ISO 3103-1980
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ thuật; Cây chè