Giáo trình điện tử công nghiệp - Vũ Quang Hồi (Giáo dục, 2005)
Tiến bộ khoa học kỹ thuật đã từng ngày đổi mới các phần tử, các mạch điều khiển trong từng máy riêng lẻ cũng như công nghệ sản xuất của nhiều lĩnh vực khác nhau.