Tiêu chuẩn Việt Nam : Chè, phương pháp xác định dư lượng thuốc trừ sâu dịch hại-BHC. TCVN 5160-90 - Trung Tâm kiểm dịch hoá chất bảo vệ thực vật, Cục trồng trọt và bảo vệ thực vật (ADBS, 1990)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định -BHC trong sản phẩm chè bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng