Tiêu chuẩn Việt Nam : Chè, xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm. TCVN 3128-1993 - Ban Kỹ thuật thực phẩm (ADBS, 1993)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của chè đen và chè xanh rời bằng phương pháp cảm quan cho điểm.