Tiêu chuẩn Việt Nam : Chè, phương pháp xác định dư lượng thuốc trừ sâu dịch hại Paration Metyl. TCVN 5159-90. - Trung Tâm kiểm dịch hoá chất bảo vệ thực vật (ADBS, 1990)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định Paration Metyl trong sản phẩm chèbằng phương pháp sắc ký lớp mỏng.