Tiêu chuẩn Việt Nam : Chất dẻo, yêu cầu chung khi thử cơ lý. TCVN 4500-88 - Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước (ADBS, 1988)
Tiêu chuẩn này quy định những yêu cầu chung đối với mẫu thử, điều kiện thử và tính toán xử lý kết quả khi thử các chỉ tiêu cơ lý của chất dẻo, nhiệt dẻo và các sản phẩm làm từ chất dẻo. Không áp dụng cho các loại chất dẻo xốp.