Tiêu chuẩn Việt Nam : Chất dẻo, phương pháp xác định độ cứng So (Shors). TCVN 4502-88 - Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước (ADBS, 1988)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ cứng chất dẻo bằng đồng hồ đo độ cứng. Không áp dụng cho các loại chất dẻo xốp.