Tiêu chuẩn Việt Nam : Chất dẻo, phương pháp thử mài mòn. TCVN 4503-88 - Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước (ADBS, 1988)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thử mài mòn bằng giấy ráp, không áp dụng cho chất dẻo xốp và chất dẻo dạng màng có độ dày nhỏ hơn 2 mm.