Giáo trình kỹ thuật số - Nguyễn Viết Nguyên (H. : Giáo dục, 2002)
Chương 1: Cơ sở kỹ thuật số
Chương 2: Các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng
Chương 3: Các mạch logic tổng hợp
Chương 4: Trigơ số và các phần tử logic dãy
Chương 5: Các bộ nhớ bán dẫn
Nội dung của giáo trình được biên soạn gồm 5 chương
Keywords: Bán dẫn-lôgic; Điện tử; Kỹ thuật số