Từ điển cơ điện nông nghiệp Anh - Việt - Trần Minh Vượng (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2005)
Các thuật ngữ được biên soạn dựa vào bảng tiêu chuẩn hóa thuật ngữ máy nông nghiệp, do Viện Tiêu chuẩn - Đo lường thuộc Ủy ban khoa học và kỹ thuật nhà nước ban hành, các giáo trình của khoa cơ - điện nông nghiệp thuộc Trường đại học nông nghiệp I Hà Nội và một số từ điển kỹ thuật nông nghiệp, tạp chí về cơ điện nông nghiệp.