Tiêu chuẩn Việt Nam : Gỗ dán-đo kích thước tầm. TCVN 5693-1992. ISO 1097-1975 - Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam (ADBS, 1992)
Tiêu chuẩn này quy định trình tự đo chiều dày, dài và rộng của các tấm gỗ dán phẳng.