Tiêu chuẩn Việt Nam : Panen gỗ dán-xác định khối lượng riêng. TCVN 5694-1992. ISO 9427-1989 - Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam (ADBS, 1992)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định khối lượng riêng của các tấm chế tạo từ gỗ như ván sợi dùng trong xây dựng, ván dăm, gỗ dán.