Tiêu chuẩn Việt Nam : Gỗ dán-Phân loại. TCVN 5695-1992. ISO 1096-1975 - Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam (ADBS, 1992)
Tiêu chuẩn này quy định cách phân loại tấm gỗ dán có ít nhất ba lớp.