Tiêu chuẩn Việt Nam : Gỗ dán-xác định kích thước mẫu thử. TCVN 5692-1992. ISO 3804-1997 - Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam (ADBS, 1992)
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo chiều dày, dài và rộng của các mẫu thử nghiệm của tấm gỗ dán